Nơi con khôn lớn

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ Viên chức - Người lao động Trường Mầm non Tam Quang năm học: 2021 - 2022.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục- Đào tạo huyện Vũ Thư. Ngày 18 tháng 9 trường mầm non Tam Quang long trọng tổ chức Hội nghị CBVC - NLĐ năm học 2021 - 2022.

Tham dự hội nghị có đ/c Lượng Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, HT nhà trường cùng toàn thể các đ/c CBGV, NV cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã thông qua báo cáo thục hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC 2020 - 2021, phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, công khai tài chính. Kế hoạch hoạt đông công đoàn, ban thanh tra nhân dân; Quy chế dân chủ; Quy chế làm việc; Quy tắc ứng xử. 100% CBGV - NV ký cam kết thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của viêc CSGD trẻ trong bối cảnh phòng chống dịch Covid - 19 và công tác phòng dịch bệnh trong nhà trường. CBGV cần thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình - nhà trường để tạo cho trẻ có được môi trường "Xanh - sạch - an toàn - thân thiện" và hiệu quả.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học. Trưởng các đoàn thể cùng đội ngũ CBGV - NV cùng nhau đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2021 - 2022. Hội nghị CBVC - NLĐ trường MN Tam Quang đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mối CBGV - NV trong nhà trường, chúng tôi tin tưởng năm học 2021 - 2022 trường MN Tam Quang sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch đề ra./.